giới thiệu chung

I/ Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Mới được thành lập trên cơ sở tiền thân là một nhóm các anh em đã trưởng thành với nghề và mong muốn tập hợp nhau lại cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc, đào tạo và hỗ trợ nhân viên mới, xây dựng một môi trường văn hóa làm việc năng động và chuyên nghiệp. Ngày 01/4/2015 sau một thời gian ngắn chuẩn bị những thành viên đã bắt đầu làm việc trong văn phòng mới tại căn hộ T050512A Times City. Thời gian đầu thành lập văn phòng là những kỷ niệm không thể nào quên khi chúng tôi nỗ lực từng bước vượt qua những khó khăn về tổ chức, về định hướng kinh doanh, về việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự, và xây dựng môi trường văn hóa làm việc. Những khó khăn đi qua và những thành công ban đầu gặt hái được là sự ghi nhận những cố gắng hết mình của tập thể anh chị em trong văn phòng.

Tin tưởng vào con đường mình đã chọn, chúng tôi mong muốn đưa văn phòng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, con người và quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, xây dựng được thương hiệu và niềm tin nơi khách hàng. Ngày 19/11/2015 văn phòng chính thức hoạt động dưới thương hiệu Bất động sản Nhà Mới.

Ngày 21/6/2016 là cột mốc thực sự đáng nghi nhận trên con đường phát triển của văn phòng Nhà Mới khi chúng tôi chính thức mở thêm chi nhánh mới trên KĐT Royal City.

Ngày 12/01/2017 chúng tôi chuyển đổi hình thức hoạt động lên mô hình công ty nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động quản lý và tổ chức, củng cố niềm tin của khách hàng và đối tác , đồng thời chăm lo tốt hơn nữa chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên. Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ bất động sản Nhà Mới ra đời trong hoàn cảnh đó.

Là một doanh nghiệp trẻ với những con người nhiệt huyết, chúng tôi không ngừng vận động để hoàn thiện mình và định hình con đường phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng mộthệ sinh thái dịch vụ Nhà Mới đa dạng mang tầm vóc và chuẩn mực của người dẫn đầu, đồng thời xây dựng một công ty là nơi hội tụ của những con người đầy tài năng và tâm huyết cho mục tiêu chung. Ngày 06/08/2018 sau một thời gian tích cực chuẩn bị, Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Mới chính thức được thành lập.

Logo mới của công ty phản ánh định hướng phát triển mới và triết lý sâu sắc về con đường phát triển của Nhà Mới. Được xây dựng trên nền ba màu sắc chủ đạo: màu xanh mang ý nghĩa của sự vững chắc, tin cậy, của sự hòa hợp, thấu hiểu và tinh thần phục vụ; màu trắng là biểu trưng của sự minh bạch, trung thực, trong sáng và giản dị trong mỗi con người Nhà Mới chúng tôi; màu vàng trên nền thương hiệu là biểu hiện sự giàu sang, thịnh vượng và thành công, đồng thời đó là biểu hiện của sự hướng đến cái mới, của niềm vui, lạc quan và sự hiểu biết.

II/Tầm nhìn

Chúng tôi tâm huyết và nỗ lực không ngừng khẳng định vị trí người dẫn đầu trong việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê các căn hộ Vinhomes và các khu đô thị khác. Từ đó từng bước xây dựng Hệ sinh thái dịch vụ Nhà Mới đa dạng – chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu: Một điểm đến mọi nhu cầu cho căn hộ của quý cư dân.

III/ Sứ mệnh

Bằng hướng đi của mình, Nhà Mới chúng tôi mang trong mình sứ mệnh Kết nối cư dân – Nâng tầm giá trị nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán- chuyển nhượng- cho thuê căn hộ, cung cấp một cách đầy đủ và cập nhật những chính sách dự án CĐT; tư vấn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về pháp lý, tài chính và các dịch vụ khác.

IV/ Triết lý

V/ Lời cảm ơn

Để Nhà Mới được vững vàng tiến bước như ngày hôm nay, chúng tôi ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, sự gắn bó của toàn bộ tập thể con người Nhà Mới; đồng thời dành lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác và tất cả những khách hàng thân yêu đã dành cho Nhà Mới chúng tôi sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng to lớn.

Nhà Mới tin rằng trong tương lai, cuộc sống của người dân Thủ đô nói riêng và toàn cư dân Việt nói chung nâng tầm cao mới. Các thế hệ thành viên trong mỗi gia đình đều được tận hưởng môi trường sống lành mạnh, văn minh với không gian sống xanh đầy thư giãn, tiện nghi và hiện đại.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!