Thông Tin Vinhomes Cổ Loa Động Anh – Tiến Độ Mở Bán & Giá Bán Mới Nhất 2021

Thị trường bất động sản sau những tháng ngày chậm nhịp giờ đây đã trở nên sôi động hơn. Hàng loạt các dự án đang từng bước được khởi công, chính thức ra mắt trên thị trường. Đặc biệt một trong những dự án chiếm sóng trong thời gian gần đây chính là cái tên Vinhomes Cổ Loa. Dự án mặc dù chưa được công bố những đã là cái tên cực HOT trong giới đầu tư.

Vinhome Cổ Loa Đông Anh mang trong mình một tiềm năng mà sẽ còn rất lâu nữa, hay rất hiếm mới có dự án thứ 2.

Không chỉ tiềm năng kinh tế mà dự án vô cùng phong thủy, tiện lợi về vị trí. Trong tương lai không xa, Cổ Loa Đông Anh là bộ mặt mới, là biểu tượng mới của thủ đô, là một mảnh đất yên bình an nhiên đáng sống bậc nhất.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là “đứa con tâm huyết” của ông lớn Vingroup và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.

Tổng thể dự án thuộc địa phận Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, Huyện Đông Anh. Hiện tại dự án chỉ cách trung tâm thành phố 15km, nhưng khi cầu Tứ Liên đi vào hoạt động, khoảng cách này sẽ gần hơn bao giờ hết, chỉ hơn 5 km là tới Hồ Tây.

Và quanh dự án có sông Hồng, sông Đuống và sông Ngũ huyện Khê uốn quanh mang lại một bầu không khí trong lành, dịu mát.

Dự án Vinhomes Cổ Loa

Phía Đông Bắc: dự án giáp đường nối cầu Tứ Liên tới Quốc lộ 3 mới rộng 60m gồm 6 làn xe.

Phía Tây Bắc: lại giáp đường quy hoạch dọc theo trục Hồ Tây – Cổ Loa.

Trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa là một trục không gian xanh chủ đạo kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn được tổ chức xuyên suốt, cắt ngang dự án, tạo điểm nhấn kiến trúc kết nối giữa thành phố quá khứ – hiện tại và tương lai, nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

Điểm nhấn chính là hệ thống mặt nước lớn với chiều rộng mặt nước tối thiểu khoảng 150m được tổ chức xuyên suốt kết nối quần thể di tích Cổ Loa.

Đoạn Trục Cổ Loa Hồ Tây đi qua khu vực Trung Tâm HCTLQG và khu Vinhomes Cổ Loa là nơi có nhiều hoạt động cộng đồng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được hỗ trợ mở rộng diện tích mặt nước để tạo không gian mặt nước rộng lớn, tạo hiệu quả về cảm nhận không gian hoành tráng và là một điểm nhấn cho cụm công trình triển lãm.

Còn phía Đông: giáp đường Quốc Lộ 5 kéo dài.

Dọc tuyến đường Trường Sa xây dựng tuyến đường sắt số 4 Mê Linh – Sài Đồng – Liên Hà Kết nối Trung tâm thành phố với các khu vực phát triển đô thị phía Bắc sông Hồng.

Đoạn tuyến đi qua phân khu có chiều dài khoảng 2,5 km và trên tuyến bố trí 2 ga, 1 ga vị trí tiếp cận Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc Gia

Đường Trường Sa thì có chiều rộng 72,5m gồm 6 làn xe chính và 4 làn đường gom.

Vậy nên chỉ trong vòng ít phút cư dân dự án có thể liên kết đến các tiện ích, liên kết vùng hoàn hảo.

Dự kiến dự án sẽ phát triển thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Bao gồm các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV, văn phòng, khách sạn, khu thương mại cùng các tiện ích khác. Các sản phẩm này là dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức.

Dự án ra đời là điểm sáng, là niềm tự hào giữa trung tâm huyện Đông Anh Hà Nội. Cụ thể dưới đây là tổng quan dự án bạn có thể tham khảo:

Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa (dự kiến)
Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, H.Đông Anh.
Diện tích xây dựng: hơn 387 ha (dự kiến)
Mật độ xây dựng: 28.5% (dự kiến)
Loại hình phát triển: Khu đô thị sinh thái
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup
Đơn vị xây dựng: Coteccons ( dự kiến)

Vị trí Vinhomes Cổ Loa – Trung tâm HCTL Quốc Gia

Cầu Tứ Liên – Biểu tượng mới của Hà Nội
Đây là một cây cầu đóng vai trò vô cùng quan trọng kết nối hai khu vực bờ Đông và bờ Tây sông Hồng. Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng và sông Đuống nối từ xã Đông Hội, Đông Anh sang đường Nghi Tàm, Tây Hồ. Cầu Tứ Liên có chiều dài gần 5km. Tuổi thọ công trình là 100 năm. Thời gian thực hiện dự kiến từ năm 2020-2024.

Hà Nội sớm triển khai xây dựng 5 cầu lớn từ năm 2021 trở đi:

Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2: có vốn đầu tư 2.500 tỷ đồng, có chiều dài 3,5km, chiều rộng 19,25m, 4 làn xe.
Cầu Trần Hưng Đạo từ ngã 5 phố Trần Hưng Đạo giao với Lê Thánh Tông – Trần Thánh Tông, kết nối với Cổ Linh. Cầu có tổng vốn đầu tư 9.000 tỷ đồng, chiều dài 5,5 km, chiều rộng 31m, 6 làn xe.
Cầu Mễ Sở nối huyện Văn Giang (Hưng Yên) với Thanh Trì (Hà Nội), có tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m.
Cầu Ngọc Hồi nối với Thanh Trì và Văn Đức (Gia Lâm) với tổng vốn đầu tư 4.881 tỷ đồng, chiều dài 13,8 km, chiều rộng 17m, 6 làn xe.


Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là một cây cầu dây văng vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng kết hợp văng xoắn, tạo nên nhịp cầu lớn.

Cầu Tứ Liên – Biểu Tượng Mới Của Hà Nội

Cùng với đó là hệ thống khung thép nhẹ hiện đại. Hai hệ cột trụ chính cao lớn mang trong mình hiện thân của bốn con rồng đang uốn lượn phi lên trời cao. Hệ thống dây văng tạo nên điểm nhấn đẹp mắt như những tia nước bám trên thân rồng đang tủa ra khắp nơi dẫn lối qua Vinhomes Cổ Loa.

Ý tưởng này chắc hẳn sẽ làm ta liên tưởng tới Thăng Long – Hà Nội, một mảnh đất với ý nghĩa đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính còn toát lên vẻ mềm mại như hai chú chim bồ câu sải cánh chao liệng trên dòng sông Hồng.

Pháp Lý Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Hà Nội
Ngày 28/05/2020: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia tại Quyết định số 702/QĐ-TTg

Ngày 15/06/2020: Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội đã đồng ý phê duyệt Quy Hoạch Phân khu GN(A) tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND.

Ngày 19/06/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới ( Vinhomes Cổ Loa) nằm tại các xã Xuân Canh, xã Đông Hội, xã Mai Lâm của huyện Đông Anh đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đồng ý duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND.

Sáng ngày 22/04/2021 ở tại NVH thôn Lực Canh. Tổ công tác Giải Phóng Mặt Bằng xã Xuân Canh phối hợp cùng với Hội đồng Bồi thường Hỗ trợ – Tái định cư huyện Đông Anh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Giải Phóng Mặt Bằng tại dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu Đô thị mới Đông Anh Vinhomes Đông Anh cho các hộ dân có diện tích đất trong phạm vi chỉ giới thu hồi xây dựng Dự án tại thôn Lực Canh.

Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia Và Khu đô thị mới Đông Anh nằm trên địa bàn 3 xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm. Đây chính là dự án trọng điểm sẽ được triển khai trong năm 2021 với tổng diện tích đất cần thu hồi trên 261ha, trong đó Xuân Canh là trên 120ha, trên 1.000 ngôi mộ cần di dời, 1342 hộ dân có liên quan.

Tại Hội nghị, đa số người dân tham dự đều bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với việc triển khai Dự án cũng như các bước triển khai do Hội đồng Bồi thường hỗ trợ Huyện Đông Anh, Tổ công tác GPMB xã Xuân Canh đưa ra.

Sau khi đi vào hoạt động tại đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm trong nước và Quốc tế, trưng bày hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá du lịch và các hoạt động dịch vụ khác phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Tổng phân khu nơi đây bao gồm các công trình sử dụng cho việc phục vụ tiện ích dịch vụ triển lãm. Tiêu biểu chẳng hạn như:

Trung Tâm hội chợ triển lãm Quốc gia
Trung Tâm hội nghị Quốc tế
Khách sạn
Khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm

                                                         Phối cảnh trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa
Nhằm xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, tiện nghi Vingroup đã kiến tạo nên Vinhomes Cổ Loa đầy đẳng cấp. Trong đó tiện ích chính là yếu tố làm nổi bật lên sự hoàn hảo của dự án. Nơi đây hội tụ trong mình hàng loạt các tiện ích cao cấp xứng tầm cư dân tinh hoa.

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa Nội khu ấn tượng
All in one chính là điều mà Chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm. Tất cả tạo nên một giá trị sống đúng chuẩn chất lượng Vinhomes. Và mỗi khi về đến nhà cư dân tương lai có thể thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, stress sau ngày dài mệt mỏi. Trong đó những tiện ích nổi bật kể đến như:

Khu nướng BBQ
Tại dự án sở hữu nhiều điểm nướng BBQ. Nơi đây sẽ là nơi tụ họp sum vầy vui vẻ của mỗi gia đình vào những dịp cuối tuần, dịp nghỉ lễ. Hơn hết tầm view nơi đây ấn tượng dễ làm cho bữa ăn thêm hoàn hảo và hài hòa hơn.

Khu Trung tâm Thể dục thể thao đa năng
Một khi nhắc đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Cổ Loa chắc chắn phải kể đến trung tâm thể thao đa năng. Tiện ích này dự kiến sẽ được bố trí ngoài trời gần gũi với thiên nhiên xanh. Nơi đây quy tụ hàng loạt các môn thể thao hàng đầu để cư dân trải nghiệm. Cụ thể như:

– Sân bóng đá
– Sân bóng chuyền
– Sân cầu lông
– Sân tennis
– Khu chơi cờ

Trung tâm Thương mại Vinhomes
Không cần đi đâu xa cư dân hoàn toàn có thể trải nghiệm một khu trung tâm thương mại tiện nghi ngay tại Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây quy tụ hàng loạt các mặt hàng, sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng với chất lượng ưu việt. Điều kiện mua sắm ấn tượng với nhiều dịch vụ không thua kém bất kỳ một trung tâm thương mại nào khác.

Về tiến độ xây dựng và thời gian mở bán chính thức đại đô thị Vinhomes Cổ Loa có bất cứ động thái mới nào từ phía chủ đầu tư Vingroup em sẽ liên tục cập nhật sớm nhất gửi tới quý anh chị.

Vinhomes Cổ Loa là một trong những biểu tượng sáng giá trong thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Vậy nên nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ dự án tầm cỡ này cho mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra.

Lưu ý: Các thông tin trên là dự kiến mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, tất cả có thể thay đổi khi ra mắt chính thức, thông tin được tập hợp từ các trang báo điện tử như Cafe, ..

Contact Me on Zalo
0914241890